Chào bạn ! Có phải bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp Vũ Đoàn ,MC ,Ca Sĩ ,PG Tại Quy Nhơn ,Công ty tổ chức sự kiện Quy Nhơn Teambuilding hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng các bạn trong tất cả các chương trình!

Là đơn vị  chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Quy Nhơn Team Group  cung cấp MC, ca sỹ, PG,… phục vụ các buổi lễ, các sự kiện như :lễ khánh thành, khai trương, hội chợ triển lãm, sinh nhật, lễ tết, lễ hội, festival, phục vụ phòng trà, quán bar, phục vụ cho các sự kiện event, chào mừng các ngày lễ, các giải thi đấu, khai mạc sự kiện,lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới, các nhóm nhạc hiện đại, nhạc truyền thống….phong cách chuyên nghiệp nhất.

Nghệ thuật biểu diễn từ lâu đời, đã là một loại hình giải trí tại những nơi công cộng, cho quần chúng thưởng thức. Và nay theo đà phát triển của kinh tế – xã hội, ngày nay, các loại hình nghệ thuật cổ điển và đương đại đang là món ăn tinh thần cho con người trong tất cả các sự kiện quan trọng của một người, một doanh nghiệp.Xuất phát từ nhu cầu đó, Công ty sự kiện Quy Nhơn  Group đã và đang luôn luôn làm mới mình để mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm về dịch vụ tuyệt vời nhất. Đội ngũ MC của Quy Nhơn Group được đào tạo bài bản, với tình yêu nghề và các kỹ năng xử lý thành thạo chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Ngoài ra, Quy Nhơn  group còn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn tìm dịch vụ thuê ca sĩ và PG. Tùy vào yêu cầu của từng chương trình chúng tôi sẽ cung cấp PG với giá cả hợp lý, tư vấn cho khách hàng có nhiều lựa chọn để có được đội ngũ PG phù hợp  với yêu cầu của chương trình đặt ra.

Các  dịch vụ cho thuê PG do Quy Nhơn Group đang cung cấp gồm:
•    Cho thuê,cung cấp PG, người mẫu tại các chương trình hội thảo,hội chợ triển lãm,hội nghị khách hàng,lễ ra mắt sản phẩm mới…
•    Cho thuê,cung cấp PG, người mẫu cho các chương trình biểu diễn thời trang,chụp ảnh quảng cáo…
•    Cho thuê,cung cấp PG lễ tân phục vụ các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ…
•    Cho thuê,cung cấp PG đứng botth,phát Slamping,chạy Roadshow…
•    Cho thuê,cung cấp PG, người mẫu làm người mẫu ảnh,người mẫu tóc…
•    Cho thuê,cung cấp PG, người mẫu cho các chương trình lễ hội,các sự  kiện Văn Hóa,các show truyền hình trực tiếp…

Quy Nhơn Group là đơn vị chuyên cho thuê ca sĩ phục vụ các chương trình sự kiện. Với hơn 10  năm kinh nghiệm trong nghề, Quy Nhơn Group cam đoan đem sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu với mức giá cạnh tranh nhất.
Tại Quy Nhơn Group, chúng tôi hiện đang cung cấp:  cho thuê ca sĩ phục vụ các chương trình hội nghị- hội thảo, cho thuê ca sĩ hát phòng trà, cho thuê ca sĩ hát ở bar, cho thuê ca sĩ hát ở các buổi lễ khai trương-khánh thành, cho thuê ca sĩ hát ở các buổi lễ động thổ của các công ty, các cửa hàng, các doanh nghiệp, cho thuê ca sĩ hát ở các chương trình ca nhạc, show ca nhạc, các show trình diễn thời trang.

Chúng tôi cho thuê ca sĩ ở tất cả các thể loại nhạc , cho thuê ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm,…, cho thuê ca sĩ đã có giải thưởng âm nhạc, cho thuê ca sĩ ở hải ngoại, cho thuê ca sĩ hiện nay đang dự thi các cuộc thi âm nhạc ( Giọng hát việt, Vietnam idol…), cho thuê ca sĩ đang được đào tạo tại các học viện âm nhạc.

Công ty tổ chức sự kiện và du lịch Quy Nhơn Group
Địa chỉ: Số 58 Nguyễn Đình Thụ ,TP,Quy Nhơn ,Bình Định
Điện thoại: 0944.107.174 (0367.931.692) Fax: (84-4) 3732 5978
Websitehttp://quynhonteambuilding.com.vn
Email: [email protected]
Hotline: 0944.107.174 / (Mr. Thân)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment.