Event Team Group là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Quy Nhơn – Bình Định, uy tín hàng đầu. Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, trên 100 events được tổ chức thành công, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện, đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với bạn hàng, đối tác bằng những sự kiện ấn tượng, ý nghĩa với mức chi phí hợp lý.

Chất lượng tổ chức cao

Yếu tố đầu tiên gây dựng thương hiệu của chúng tôi bởi chất lượng tổ chức mà chúng tôi đã thực hiện. Quý khách mong muốn có những chương trình, sự kiện chuyên nghiệp, mới lạ thì Quy Nhơn Event chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chi phí hợp lý

Ngoài việc đảm bảo chất lượng tổ chức sự kiện Quy Nhơn chuyên nghiệp, chi phí cũng đóng vai trò quan trọng. Quy Nhơn Event đưa ra mức giá phù hợp dựa trên 4 yếu tố: mức độ yêu cầu, công sức, chất lượng, thị trường. 

Quy trình chuyên nghiệp

Mỗi khách hàng sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm phụ trách riêng để hỗ trợ công việc thiết kế và tổ chức theo yêu cầu. Hỗ trợ nhanh trên các group Facebook, Zalo, Viber, Email và Chi tiết chương trình cho khách hàng dễ hình dung

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua (hotline) 0944.107.174 để được tư vấn nhiệt tình

CÔNG TY TNHH QUY NHƠN TEAMBUILDING

  • Add : 58 Nguyễn Đình Thụ ,TP .Quy Nhơn
  • Tell : 0367.931.692 or 0944.107.174
  • Email  : [email protected]
  • Web : www.quynhonteambuilding.com.vn
  • Fanpage : https://www.facebook.com/quynhonteambuilding.com.vn/

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment.