Team Building dành cho Trẻ em

TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO TRẺ EM 

Tổ chức team building  đang trở thành xu hướng được các bậc phụ huynh mong muốn đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ và kỹ năng sống quý giá hơn cho con em mình.

Tổ chức team building cho trẻ em là gì?

Tổ chức team building cho trẻ em là một khóa học bao gồm các trò chơi dành cho trẻ em xây dựng nhằm mục đích giúp các em rút ra được bài học thực tiễn để điều chỉnh hành vi, thái độ trong quá trình học tập, rèn luyện, từ đó nâng cao kỹ năng cũng như tinh thần hòa đồng, gắn kết với tập thể và xã hội.

Lợi ích của team building đối với trẻ em

Theo những nghiên cứu mới nhất, thì tổ chức team building cho trẻ em lại càng là hoạt động cực kỳ cần thiết, giúp các em đạt được những “chỉ số mơ ước” dễ dàng hơn với những lợi ích sau:

✓ Nâng cao tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa các em với bạn bè, trường lớp, thầy cô

✓ Phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng sống cần thiết để các em hoàn thiện bản thân

✓ Bổ sung kiến thức về tự nhiên, văn hóa, lịch sử, địa lý, du lịch…

✓ Rèn luyện thể lực bằng các hoạt động vui chơi an toàn, lành mạnh

✓ Hiểu được trách nhiệm với bản thân, xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng

Quy Nhơn Team building – Công ty tổ chức team building trẻ em chuyên nghiệp tại Quy Nhơn

Trên thực tế, không phải đơn vị nào cũng có khả năng tổ chức team building hiệu quả. Đặc biệt việc tổ chức team building cho trẻ em quan trọng là những kiến thức, kỹ năng bổ ích và cảm xúc đọng lại trong các em sau khi chương trình kết thúc.

Là một trong những công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trên 200 chương trình lớn nhỏ,

1. Chương trình hấp dẫn, bổ ích

Bạn muốn các em được sẻ chia, gắn kết?  chương trình team building với các trò chơi sáng tạo, hấp dẫn, sẽ giúp các em nhanh chóng xóa bỏ rào cản về khoảng cách, bất đồng và dễ dàng hòa mình vào tập thể.

Bạn muốn các em được rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm, được tìm tòi và khám phá những điều mới lạ, bổ ích? Chương trình team building dã ngoại kết hợp học tập với các hoạt động thử làm nhà nông, trò chơi dân gian, nghiên cứu khoa học, tự nhiên… chắc chắn sẽ khiến bất kỳ em nhỏ nào cũng thấy thích thú.  đây hẳn là những trải nghiệm khó quên nhất.

Hơn hết, bạn muốn các thành viên trong gia đình được sẻ chia yêu thương ,gắn kết bền chặt hơn? Chương trình Ngày hội gia đình với sự tham gia của cả bố, mẹ cùng các hoạt động ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến cho nụ cười của con giòn tan hơn, ánh mắt của mẹ trìu mến hơn và vòng tay bố thêm rộng mở, ấm áp. Đó chính là một thứ “gia vị” quý giá giúp cho “nồi hạnh phúc” của cả gia đình thêm đậm đà, tỏa hương.

2. Điểm đến thân thiện

Chương trình team building cho trẻ em được Quy Nhơn Team building tổ chức tại các công viên, khu du lịch sinh thái, dã ngoại, khu thực nghiệm… có không gian trong lành, xanh mát, gần gũi thiên nhiên, phù hợp để cho các em thoải mái vui chơi, khám phá.

3. Nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình cùng với những câu chuyện hài hước, sẽ khiến cho mỗi phút của chuyến đi đều là một khoảnh khắc vui vẻ với các em.

 4. Chi phí hợp lý

Là “mối ruột” của nhiều hãng xe du lịch, nhà hàng, địa điểm tổ chức, Quy Nhơn Team Building luôn có được một mức giá dịch vụ ưu đãi nhất dành cho bạn.

Bạn muốn con em mình có được những kiến thức phong phú, kỹ năng quý giá ,trải nghiệm thiết thực, bổ ích? Hãy nhấc máy gọi ngay đến Quy Nhơn Team building, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn & phục vụ bạn!

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment.