Tour Ghép Khách Lẻ Tại Quy Nhơn – Nhiều sự lựa chọn chất lượng

1. Tour Ghép Quy Nhơn là gì?

Đó là câu hỏi cũng được rất nhiều du khách quan tâm mỗi khi đi du lịch Quy Nhơn – Bình Định. Tour ghép khách lẻ Quy Nhơn là những tour kết hợp nhiều đoàn khách để đi cùng 1 tour được thiết kế sẵn của các công  ty du lịch uy tín nhằm tiết kiệm chi phí, trải nghiệm sự đông vui và đặc biệt là thêm nhiều mối quan hệ cùng chí hướng đi du lịch. Ví dụ: Bạn có 2 người hoặc 3 người muốn đi tour du lịch Quy Nhơn thì lựa chọn Tour ghép Quy Nhơn là sự quyết định thông minh và rất kinh tế.

Tour Ghép Quy Nhơn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đi ít người. Ảnh: HDV Quy Nhơn Group Tour

2. Tour Ghép Quy Nhơn có bao nhiêu loại?

Thông thường các Công ty du lịch Quy Nhơn phân loại Tour ghép Quy Nhơn theo thời gian nên chia thành 2 loại:  Tour ghép Quy Nhơn ngắn ngày và Tour ghép Quy Nhơn dài ngày.

Về tour dài ngày sẽ trọn gói hết tất cả các dịch vụ từ Khách sạn, các bữa ăn, vé, đưa đón sân bay Phù Cát. Các bạn chỉ cần đặt tour, các dịch vụ còn lại công ty du lịch sẽ lo tất cả.

Tour ghép Quy Nhơn 1 ngày thì xe và hướng dẫn viên sẽ chỉ đón các bạn tại Khách sạn hoặc địa điểm mà các bạn yêu cầu (Thông thường là trong thành phố Quy Nhơn, còn ngoài trung tâm thì sẽ phụ thu thêm và đón các bạn đầu tiên, trả lại sau cùng như Avani Resort, Aurora Villa & Resort, Casa marina Resort, Life A Beach, Bãi Xép…). Tour 1 ngày bao gồm các dịch vụ của Tour cơ bản như: Hướng dẫn viên, xe đưa đón, vé, cano, bảo hiểm, nước suối, khăn lạnh, mũ, bữa ăn trưa…)

Một chương trình tour ghép dài ngày bao gồm trọn gói tất cả dịch vụ

3. Đặt Tour Ghép khách lẻ Quy Nhơn nên chọn Công ty du lịch nào?

Chọn Công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn có nhiều phương án để các bạn có thể nhận biết: Website công ty, Pháp lý Công ty, Công ty đó có phải là doanh nghiệp Lữ hành hay không (Vì phải ký quỹ mới tổ chức được tour du lịch theo Luật Du lịch 2017), Review khách hàng về Công ty, Trụ sở giao dịch Công ty (Nên để chắc chắn và có thời gian các bạn nên đến Công ty để đặt tour và được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm du lịch)

Tour Ghép Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày bằng Cano chống chìm chống lật đầy đủ tiện nghi tại Quy Nhơn Group Tour

Quy Nhơn Group Tour  là một trong những đơn vị Lữ hành tổ chức tour ghép Quy Nhơn khởi hành hàng ngày và được rất nhiều review và đánh giá tốt từ phía khách hàng sau khi kết thúc tour. Với đội ngũ nhân viên bản địa, có kinh nghiệm lâu năm về mảnh đất quê hương cùng với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Quy Nhơn Group Tour  đã tổ chức tour ghép khởi hành mỗi ngày tại Quy Nhơn trong nhiều năm qua với chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu. Vì thế Quy Nhơn Group Tour là sự lựa chọn rất đáng tin cậy khi các bạn có nhu cầu đặt tour ghép cho gia đình mình.

Dù ít khách Quy Nhơn Group Tour vẫn khởi hành hàng ngày để phục vụ du khách.

4. Danh sách Tour ghép Quy Nhơn tổ chức hàng ngày

Một số Tour ghép Quy Nhơn 1 ngày mà các bạn có thể tham khảo:

Tour ghép kì co eo gió  1 ngày 

Tour ghép Quy Nhơn – Phú Yên 1 ngày

Tour ghép city tour Quy Nhơn 1 ngày

Tour ghép hòn khô 1 ngày

Tour ghép Quy Nhơn  – Tây Sơn 1  ngày 

Các bạn có thể liên hệ và đặt tour tại trụ sở: 58  Nguyễn Đình Thụ, Phường  Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, Bình Định. Hotline: 0944 10 71 74

 

Xem thêm Cảm nhận khách hàng Quy Nhơn Group Tour

Du lịch Quy Nhơn mà số lượng ít người thì Tour Ghép Quy Nhơn là sự lựa chọn hàng đầu các bạn nhé. Hãy lên kế hoạch và chuẩn bị tinh thần để có chuyến du lịch trọn vẹn và nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Quy Nhơn, Bình Định – mảnh đất yên bình, hoang sơ và nổi bật với bề dịch lịch sử văn hóa lâu đời, đến Quy Nhơn 1 lần, các bạn sẽ không thất vọng đâu.

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment.